"ฝากขายฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย จนกว่าจะขายได้"

3บ้านเดี่ยว เครดิตดี กู้ธนาคารได้ มีเงินทอน

ใครกำลังจะกู้ธนาคารซื้อบ้านซักหลัง แถมยังได้เงินก้อนเพื่อใช้ในการต่อเติมบ้าน บทความนี้จะมาแนะนำบ้านใน จังหวัดอุดรธานี ที่ราคาบ้านประมาณ 2-3ล้านต้นๆ ซึ่งทางเจ้าของบ้านที่ฝากขายมีส่วนลดให้จากราคาประเมิน เพื่อเอามาใช้เป็นเงินทอนให้ทางฝั่งผู้ซื้อได้อีกด้วย

หลังที่ 1 บ้านสิทธารมย์ พาร์คไลฟ์ เฟอร์ยกหลัง

บ้านหลังนี้อยู่ในโครงการสิทธารมย์ พาร์คไลฟ์ ที่อยู่ในซอยประชาสันติ เป็นโครงการที่เปิดราคาบ้านใหม่ เริ่มต้นที่ 3.79ล้านบาท แต่ว่าบ้านหลังที่เจ้าของฝากขายหลังนี้ เป็นบ้านที่มีเฟอร์นิเจอร์ให้ทั้งหลัง มีเครื่องใช้ไฟฟ้าที่จำเป็น มีแอร์ทุกห้อง และยังเป็นหลังสุดท้ายที่อยู่ท้ายซอยอีกด้วย ดังนั้นราคาบ้านหลังนี้ถ้าจะประเมิน จะต้องสูงกว่าราคาเริมต้นของบ้านใหม่ของทางโครงการแน่นอน

รายละเอียดบ้าน : https://raktanalit.com/property/baan-sittarom-park-life-udon-thani-plus-the-whole-furniture-air-con-in-every-room/


หลังที่ 2 บ้านสร้างใหม่ นาทราย ตรงข้ามตลาดไทยศิริ

หลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียวที่สร้างเสร็จได้ไม่นาน ยังไม่มีใครมาอยู่ ซึ่งทางเจ้าของต้องการที่จะสร้างเพื่ออยู่เอง แต่เนื่องจากต้องเปลี่ยนที่ทำงานเลยอยากจะขาย แถมยังเคยมีแผนที่จะสร้างเพิ่มอีก 4หลัง ในพื้นที่ใกล้เคียงอีกด้วย

นอกจากใครที่อยากซื้อบ้านเอาไว้อยู่เองแล้ว ยังสามารถซื้อที่แปลงข้างๆเพิ่มอีกได้ เพื่อเอาไว้สร้างบ้านเพื่ออยู่เองอีกหลัง หรือสร้างเอาไว้ขายก็ได้

รายละเอียดบ้าน : https://raktanalit.com/property/home-nasay/


หลังที่ 3 บ้านลักษมี ใกล้สนามบินอุดรธานี

สำหรับใครที่ทำงานอยู่แถวสนามบิน หรือมีลูกเรียนที่โรงเรียนอุดรพิชัยรักษ์ อุดรพิทยานุกูล ราชินูทิศ และต้องการที่จะเดินทางไป-มาสะดวก ทั้งไปหนองบัวลำภู หรือจะเดินทางด้วยเครื่องบินบ่อยๆ บ้านหลังนี้ก็ตอบโจทย์ไม่น้อยเลย

หลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียว ต่อเติมหลังคารอบบ้าน และยังมีที่จอดรถด้านหน้าบ้านพร้อมหลังคาอีกด้วย

รายละเอียดบ้าน : https://raktanalit.com/property/udon-thani-international-airport/


ถ้าหากใครกำลังมองหาบ้านพักตากอากาศที่จังหวัดอุดร อยากให้ไปอ่านที่บทความ มัดรวม 3 บ้านฝรั่ง-บ้านพักตากอากาศ จ.อุดรธานี เรามีแนะนำบ้านพักที่เป็นบ้านสไตล์ฝรั่ง เนื่องด้วยเจ้าของเดิมเป็นชาวต่างชาติทั้ง 3หลัง จะบอกได้เลยว่าวัสดุที่เอามาสร้างต้องเป็นวัสดุเกรดอย่างดีแน่นอน

Join The Discussion

Compare listings

Compare