"ฝากขายฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย จนกว่าจะขายได้"

มัดรวม 3 หลัง บ้านฝรั่ง-บ้านพักตากอากาศ จ.อุดรธานี

ถ้าพูดถึงบ้านฝรั่ง จะต้องเป็นบ้านหลังใหญ่ มีสระว่ายน้ำ มีห้องนอนหลายๆห้อง เพื่อรองรับครอบครัวใหญ่ มีพื้นที่รอบบ้านกว้างๆ ไว้จัดปาร์ตี้ประจำสัปดาห์ มีห้องครัวใหญ่ๆไว้ทำอาหาร และบทความนี้จะมาแนะนำบ้านฝรั่งหลังใหญ่ ที่อยู่ในจังหวัดอุดร มี 3หลัง 3สไตล์

หลังที่ 1 บ้านฝรั่ง พูลวิลล่า

ใครชอบปาร์ตี้ ชอบทำอาหารไว้เลี้ยงเพื่อนๆที่มาบ้าน และมีลานกิจกรรมกว้างๆไว้จัดงานสังสรรค์ น่าจะชอบหลังนี้ เป็นบ้านชั้นเดียวที่มีสระว่ายน้ำอยู่ทางหลังบ้าน และยังมีห้องน้ำและห้องครัวเพิ่มไว้นอกบ้าน สะดวกต่อการจัดปาร์ตี้

สำหรับเทรนด์การลงทุนในช่วงนี้ ปล่อยเช่าพูลวิลล่ารายวันก็น่าสนใจ ดังนั้นใครที่จะซื้อบ้านหลังนี้ไม่อยู่เองเป็นครั้งคราว ตอนมาทำธุระที่อุดร และปล่อยเช่าในวันที่ไม่อยู่ วันละ 5,000-10,000 บาท เพื่อเป็นรายได้อีกช่องทางนึง ก็น่าสนใจไม่น้อย

รายละเอียดบ้าน : https://raktanalit.com/property/poolvilla-for-sale-nonsung-udon/


หลังที่ 2 บ้านฝรั่ง 3ชั้น 8ห้องนอน 10ห้องน้ำ

หลังนี้มี 8ห้องนอนขนาดใหญ่ และมีห้องน้ำในตัวทุกห้อง ทำให้นึกได้ว่า นอกจากจะซื้อเพื่ออยู่เองแล้ว ยังเหมาะกับการลงทุน เพื่อเปลี่ยนเป็นหอพัก อาพาร์ทเม้นต์ก็ยังได้ เพราะเป็นทางผ่านไปยัง วิทยาลัยราชภัฏ อุดร เขตสามพร้าว และอยู่ใกล้ทางเข้าเมืองอุดรอีกด้วย

ที่ชั้น 2ของบ้านหลังนี้ จะเป็นห้องโถงที่มีเฟอร์นิเจอร์นำเข้ามากมาย เจ้าของบ้านยกให้ทางผู้ซื้อไปเลย เฟอร์นิเจอร์นำเข้าจากประเทศอังกฤษ เนเธอร์แลนด์ และฝรั่งเศษ ที่มีอายุไม่ต่ำกว่า 100ปี

รายละเอียดบ้าน : https://raktanalit.com/property/3-storey-villa-decorated-in-european-style-nong-bu-view-sam-phrao/


หลังที่ 3 บ้านสวน มีดาดฟ้า พร้อมบ่อปลาและสวนผัก

หลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียว 1ห้องนอน 1ห้องโถง และมีครัวไทยอยู่นอกบ้าน แต่ที่พิเศษของบ้านหลังนี้คือ จะมีดาดฟ้าที่ปูกระเบื้องให้แล้ว สามารถขึ้นไปพักผ่อนตอนเย็นๆ ได้บรรยากาศที่ผ่อนคลาย

รอบๆตัวบ้านส่วนใหญ่แล้วจะเป็นสนามหญ้า บ่อน้ำ และมีซุ้มเล็กๆริมบ่อน้ำไว้พักผ่อน ผู้ซื้อจะดัดแปลงเป็นร้านอาหารหรือร้านค้าก็น่าสนใจ เพราะไม่ไกลจากเมืองอุดร และอยู่ใกล้แหล่งชุมชน ใกล้กับหมู่บ้านโครงการต่างๆ

รายละเอียดบ้าน : https://raktanalit.com/property/lueam-house/


Join The Discussion

Compare listings

Compare